Thứ Tư, 21 tháng 9, 2011

Cac moi quan he va SEO

Số lượt xem: 633
Gửi lúc 20:32' 09/03/2010

Các mối quan hệ và SEO

Trước khi PR có nghĩa là Page Rank, nó đã được viết tắt của quan hệ công chúng. Thế kỷ này tuổi khoa học không chỉ có một chỗ trong lĩnh vực mới của SEO, nhưng nó đóng một vai trò rất quan trọng nếu bạn muốn nhận được buzz tốt cho trang web của bạn. Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào để PR tốt cho công ty của bạn, và làm thế nào để kết hợp hiệu ứng của nó với SEO.

" 'Phục trở lại làm cho một công ty,' nói tờ New York Times. Tại sao âm thanh quen thuộc này? Có lẽ vì phù hợp cũng trở lại trong tháng hai, tháng 9 năm 2004, tháng 6 năm 2004, Tháng Ba 2004, tháng 9 năm 2003, tháng 11 năm 2002, Tháng 4 năm 2002, và Tháng 2 năm 2002. Tại sao các phương tiện truyền thông tiếp tục hoạt động phù hợp với câu chuyện nói được trở lại? Bởi vì các công ty PR nói cho họ. " - Các tàu ngầm

Quan hệ công chúng, Quan hệ công chúng cho ngắn, là khoa học về nhận được một thông báo ra công chúng thông qua các phương tiện truyền thông ngoại tuyến và trực tuyến. Quan hệ công cộng được sử dụng để duy trì một hình ảnh tốt của công ty, để xây dựng nhận thức về thương hiệu hoặc để che phủ lên các doings sai trái của một công ty. Tất cả các thương hiệu bạn biết làm quan hệ công chúng, bao gồm Google, Apple, Microsoft, Yahoo và thậm chí cả chính phủ Hoa Kỳ.

How Does PR làm việc?

Mỗi công bố có nhà văn và nhà báo. Những nhà báo chuyên hốc đề như nền kinh tế, Internet, công nghệ và vv. Nhiều nhà văn trong các ấn phẩm lớn như NY Times, USA Today và những người khác đang quá tải với công việc hoặc là đồng bằng lười biếng, với thời hạn ngắn và ít thời gian để nghiên cứu. Họ cũng được trên lookout cho câu chuyện "nóng" mà sẽ giúp sự nghiệp của họ. Đó là nơi mà các công ty PR come in

Các công ty quan hệ công chúng một câu chuyện trọn gói cho khách hàng và sân nó tới các nhà báo trong ấn phẩm khác nhau, qua điện thoại hoặc email. Tốt các công ty quan hệ công chúng cũng được kết nối với các nhà báo trên các phương tiện truyền thông không gian, để họ đạt được nhiều hơn bất cứ ai có thể không có những kết nối.

Các nhà báo cũng được biết rằng các công ty PR tốt giá trị các kết nối của họ như là cuộc sống của họ, vì vậy họ thường tin tưởng họ. Khi họ cần được săn bắn cho câu chuyện, các nhà báo và ngồi chờ cho những câu chuyện để cuộn trong thông qua email. Tất nhiên, có một phụ xuống này. Đây là cách làm bài báo "Các tàu ngầm" đặt nó:

"Một flatterer tốt không nói dối, nhưng cho biết nạn nhân của ông chân lý chọn lọc (những gì một màu sắc đẹp mắt của bạn) Good PR. Các công ty sử dụng cùng một chiến lược: họ cung cấp cho các phóng viên các câu chuyện mà là có thật, nhưng mà sự thật ân khách hàng của họ."

Vì vậy, để đơn giản hóa các dòng chảy quan hệ công chúng dành cho bạn:

* Một công ty nhu cầu quảng cáo, nhưng có một ngân sách eo hẹp, do đó, nó quay để PR.

* Một công ty PR viết một câu chuyện. Ví dụ: "Trong thị trấn nhỏ của Caliburco, một doanh nghiệp với một ước mơ lớn .... Blah blah blah"

* Các công ty PR nốt rằng câu chuyện với các nhà báo.

* Nếu những câu chuyện hấp dẫn là đủ, nó được đề cập trong các ấn phẩm khác nhau, tạo ra tiếp xúc và giao thông cho các nhà quảng cáo.

Nếu là câu chuyện một cách chuyên nghiệp và là crafted pitched suôn sẻ với các nhà báo phải, một công ty có thể đạt được tiếp xúc với trị giá tiền nhiều hơn nó trả tiền cho các dịch vụ PR. Nếu bắt đầu một lên được đề cập trong Wall Street Journal, Bloomberg và báo chí khác, gây ra các tên nhỏ hơn để làm theo (ấn phẩm nhỏ không muốn bỏ lỡ những thứ "lớn"), bao nhiêu đôi mắt có khả năng nhìn thấy những câu chuyện và nghe thấy một thương hiệu mới Tên? Nhiều người, kết quả phân phối có hiệu quả hơn so với chi tiêu đô la trên quảng cáo khác, bởi vì PR là ngụy trang như biên tập tin.
Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Các mối quan hệ và SEO

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét