Thứ Năm, 15 tháng 9, 2011

Cach vuot qua chuc nang loc cua google?

Số lượt xem: 414
Gửi lúc 16:32' 04/02/2010

Cách vượt qua chức năng lọc của google?

Cách vượt qua chức năng lọc của google? Những trang web cũ dễ đạt thứ hạng cao trên Google so với những trang web mới tạo. Tại sao lại như vậy và bạn phải làm gì để đạt thứ hạng cao trên Google nếu bạn có một trang web mới tinh?

Vì sao những trang web cũ lại dễ dàng đạt thứ hạng cao?

Những tên miền mới tinh thường được các tay gởi thư rác tận dụng để kiếm tiền một cách nhanh chóng. Những người này mua hàng trăm miền rồi tự động đưa vào các nội dung được lấy từ các trang web khác với hy vọng kiếm nhiều tiền từ các mẫu quảng cáo trên các trang web của họ.
Ngoài ra, một số quản trị mạng còn sử dụng các miền mới để kiểm tra các kỹ thuật mới liên quan tới công cụ tìm kiếm hoạt động gởi thư rác. Vì không thể phát hiện ra liệu một tên miền mới nào đó có đáng tin cậy hay không nên Google mới phát minh ra bộ lọc có nhiệm vụ đánh rớt thứ hạng các trang web mới cho tới khi Google cho rằng các trang web này đáng tin cậy.

Đối với các trang web mới phải làm gì để vượt qua chức năng lọc của Google?


Việc đạt thứ hạng cao rất khó trước khi Google tin tưởng trang web mới của bạn. Vì vậy, bạn phải thực hiện một số việc sau đây để trang web của bạn thật sự đáng tin cậy:

1. Bắt đầu bằng những từ khóa thích hợp nhất:
Với một trang web mới, bạn không thể nằm trong 10 thứ hạng đầu tiên của trang Google vì những từ khóa chung chung như "cars" (xe hơi). Tuy nhiên, thứ hạng của bạn có thể sẽ được cải thiện nếu bạn thay từ khóa "cars" thành "used car dealer atlanta" (nhà buôn bán xe hơi cũ atlanta). Bạn cũng chẳng dễ dàng đạt thứ hạng cao với các từ khóa quá cụ thể, những thuật ngữ này có thể làm thay đổi kết quả kinh doanh của bạn.

2. Có nhiều đường dẫn tới trang web của bạn:
Bạn không thể đạt thứ hạng cao trên Google nếu không có nhiều đường dẫn tới thích hợp. Vì thế bạn phải có được nhiều đường dẫn tới các trang web liên kết. Nếu đường dẫn tới trang web của bạn thích hợp thì chẳng bao lâu Google sẽ tin cậy trang web của bạn.

3. Tối ưu hóa các trang web của bạn:
Việc bạn có nhiều đường dẫn tới trang web làm gia tăng cơ hội đạt các thứ hạng tìm kiếm cao, ngoài ra bạn cũng phải tối ưu hóa nội dung các trang web để Google có thể liệt kê trang web của bạn vì những thuật ngữ tìm kiếm thích hợp này. Các công cụ tìm kiếm phải có khả năng phân tích nội dung các trang web một cách dễ dàng. Bạn hãy cân nhắc điều này khi muốn tạo ra một trang web mới tinh.

4. Hãy biết chờ đợi:
Một trang web được đưa lên mạng trong vài năm thì ít có khả năng sử dụng tới những thuật toán thứ hạng hơn các trang web mới. Vì lý do này mà thứ hạng trên Google của bạn sẽ được cải thiện bằng cách là chờ đợi một thời gian nữa mà thôi, với điều kiện là bạn phải thực hiện 3 bước đã nói ở trên.
Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Cách vượt qua chức năng lọc của google?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét