Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2011

Cong ty co phan tich hop dich vu so ho tro battrang.info mo Tour du lich lang nghe

Số lượt xem: 1216
Gửi lúc 15:39' 16/08/2009

Công ty cổ phần tích hợp dịch vụ số hỗ trợ battrang.info mở Tour du lịch làng nghề

Du lịch gia đình Du lịch sinh thái gia đình, đi cùng trẻ nhỏ sẽ đem đến cho chuyến du lịch những nét thú vị riêng. Dù con bạn ở độ tuổi nào, những khám phá đầy mới mẻ về thế giới bên ngoài, về con người và thiên nhiên, sẽ trở thành những trải nghiệm quý báu cho chúng.


Đồng thời đó cũng là một trong những kì nghỉ tuyệt vời mà cả gia đình bạn có thể cùng trải nghiệm. Du lịch sinh thái gia đình sẽ đặc biệt thú vị và bổ ích.   Bát Tràng một địa điểm du lịch làng nghề nổi tiếng, với lợi thế về địa lý và có nhiều điểm khám phá thú vị sẽ đem đến cho gia đình bạn những giây phút thư giãn thoải mái sau một tuần làm việc vất vả.   Đi du lịch Bát Tràng bạn không cần phải chuẩn bị nhiều, Bát Tràng với sự phát triển của nghề gốm sứ cổ truyền , với đia lý thuận tiệnnên có mọi đồ dùng thiết yếu mà bạn cần.   Hiện nay, du lịch Bát Tràng chỉ mang tính tự phát và người đi du lịch thường phải tự mày mò, tìm hiểu và sẽ khó có thể tìm hiểu hết được những giá trị văn hóa của làng nghề.Do cơ sở hạ tầng chưa được đầu tư đáp ứng du lịch nên người đi du lịch thường lo lắng về: Hướng dẫn viên du lịch, chỗ nghỉ ngơi, khu vệ sinh, không biết vận chuyển hàng gốm khi mua với số lượng lớn…  
Cổng thông tin gốm sứ Bát Tràng www.battrang.info ,đã kết hợp cùng với các cơ sở sản xuất, người dân địa phương xây dựng nên "Tour du lịch làng nghề Bát Tràng" với tổ chức chuyên nghiệp, nội dung du lịch phong phú hấp dẫn để đáp ứng tốt nhất nhu  cầu của khách du lịch.  

Điểm nổi bật của Tour di lịch
 + Đối tượng: Hướng đến nhóm khách hàng là: Gia đình, nhóm bạn bè,
 
+ Hướng dẫn viên: Hướng dẫn viên là người dân địa phương, được đào tạo về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, khả năng giao tiếp tốt và nhất là với kho kiến thức rộng lớn về làng nghề, hướng dẫn viên sẽ đưa bạn hòa nhập vào thế giới gốm

+ Có chỗ nghỉ ngơi: Với diện tích trên 350 mét vuông, chỗ nghỉ củabattrang.info đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, có hệ thống vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, có không gian cho các bé nô đùa.

+ Lò nướng ngoài trời: Nếu gia đình bạn có nhu cầu ăn đồ nướng ngoài trời,khu nghỉ ngơi có sẵn hệ thống lò nướng, bạn sẽ được thưởng thức món nướng thơm ngon, nóng hổi trong không gian yên bình của làng gốm cổ.

 +Sân chơi gốm: Với thế mạnh về truyền thông, chúng tôi có chuỗi sân chơi gốm lên tới 5 sân chơi gốm, đáp ứng được nhu cầu nặn vuốt với số lượng người không giới hạn.

+ Hướng dẫn mua sắm: Bạn lo lắng việc mua sắm, sợ mua phải hàng không đảm bảo chất lượng, mua hàng với giá đắt. Với lợi thế của hướng dẫn viên, chúng tôi đảm bảo việc mua sắm của bạn. Dẫn bạn mua hàng tận xưởng sản xuất với giá ưu đãi nhất, hỗ trợ nơi để hàng và vận chuyển hàng đến tận nhà bạn nếu bạn mua hàng với số lượng lớn.

+ Đảm bảo an toàn : Với khu nghỉ ngơi bạn để hành lý, túi xách … Đảm bảo an toàn, bạn có một nơi để tụ tập khi chia làm nhiều nhóm, với uy tín của cổng thông tin và người dẫn là người địa phương, các bạn luôn được đảm bảo an toàn, mọi vấn đề đều được hướng dẫn viên đảm bảo.

+ Tính tổ chức cao : Tất cả quy trình đều được Battrang.info tổ chức có quy trình,đảm bảo tính thông suốt của Tour du lịch  

Với Tour du lịch này bạn có thể
 - Chuẩn bị một bữa ăn đặc biệt cho bọn trẻ theo đúng cách nấu nướng của người bản địa;
- Cho trẻ nghe người địa phương giới thiệu về nghề gốm và cuộc sống của những người làm gốm
- Sưu tầm những hình ảnh về cảnh quan và con người làng gốm để chia sẻ với bạn bè.
 - Với hướng dẫn viên bạn và các bé sẽ được trải nghiệm với những thông tin hấp dẫn, những địa điểm mà không có sách báo nào nói đến, những thông tin đặc trưng của làng nghề mà chỉ có người dân địa phương mới biết.
- Và cuối cùng là những giây phút nghỉ ngơi, đùa nghịch với gốm và nạp thêm năng lượng cho một tuần lao động mới

 Chi tiết chi phí Chúng tôi là cổng thông tin hỗ trợ thông tin về Bát Tràng nên Tour du lịch được lập ra để đáp ứng nhu cầu của người đi du lịch và đồng thời quảng bá tốt hơn hình ảnh của Bát Tràng. Một làng gốm cổ truyền nhưng tour du lịch được tổ chức theo mô hình hiện đại và dịch vụ tốt nhất.

+ Gói du lịch gia đình ( từ 4 đến 6 người )
 -Chi phí hướng dẫn du lịch: 100.000 VND
-Chi phí nghỉ trưa:50.000 VND -Chi phí hướng dẫn mua sắm: 50.000 VND Chi phí trên không bao gồm: Chi phí vào sân chơi gốm, chi phí ăn uống, chi phí gửi xe…

+ Gói hướng dẫn mua sắm Bạn chỉ muốn mua sắm và mong muốn được mua sản phẩm tại chính nơi sản xuất . Giá đảm bảo và có đơn vị vận chuyển sản phẩm đến tận nhà. Chi phí: 100.000 VND / lần mua sắm  

+ Gói hướng dẫn du lịch Bạn là sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng… Bạn muốn đi chơi tại Bát Tràng, bạn cần người hướng dẫn đề chuyến đi được thoải mái và không mất nhiều thời gian tìm kiếm các chỗ chơi…

Với nhómtừ dưới 5 người :
Chi phí hướng dẫn du lịch: 10.000 VND/ người. Chi phí bao gồm việc hướng dẫn đi chơi, cung cấp các địa chỉ, đảm bảo về giá cả và hỗ trợ thông tin khi cần thiết.
Chi phí nghỉ trưa: 10.000 VND/ người.Khu nghỉ ngơi của Battrang.info đảm bảo thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ, giúp bạn nạp lại năng lượng để tiếp tục vui chơi.

Với nhóm từ 6 đến 10 người
Chi phí hướng dẫn du lịch: 8.000 VND/ người. Chi phí bao gồm việc hướng dẫn đi chơi, cung cấp các địa chỉ, đảm bảo về giá cả và hỗ trợ thông tin khi cần thiết.
Chi phí nghỉ trưa: 8.000 VND/ người.Khu nghỉ ngơi của Battrang.info đảm bảo thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ, giúp bạn nạp lại năng lượng để tiếp tục vui chơi.

 Với nhóm từ 11 đến 20 người
Chi phí hướng dẫn du lịch: 7.000 VND/ người. Chi phí bao gồm việc hướng dẫn đi chơi, cung cấp các địa chỉ, đảm bảo về giá cả và hỗ trợ thông tin khi cần thiết.
Chi phí nghỉ trưa: 7.000 VND/ người.Khu nghỉ ngơi của Battrang.info đảm bảo thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ, giúp bạn nạp lại năng lượng để tiếp tục vui chơi.
+ Gói tổ chức sinh nhật, họp lớp, ăn uống dã ngoại...
Với diện tích sử dụng lên tới trên 350 mét vuông, đáp ứng được hơn 100 người tụ tập, với vị trí nằm trong làng cổ, khu nghỉ ngơi của chúng tôi đáp ứng tốt nhất nhu cầu tổ chức ăn uống, hội họp, sinh nhật. Các bạn có một không gian lý tưởng để tổ chức các hoạt động ngoài trời mà không phải lo lắng và gò bó như trong nội thành Hà Nội. Chúng tôi đáp ứng các món ăn truyền thống của Bát Tràng: Măng mực , xôi vò chè đường, xu hào xào mực, thịt chó,....
Đảm bảo thơm ngon, vệ sinh an toàn vì mọi công đoạn nấu nướng đều được làm ngay tại khu nghỉ ngơi. Các bạn thưởng thức các món ăn của Bát Tràng một lần sẽ ấn tượng vì mùi vị và mầu sắc. Hãy đến và thưởng thức.

Măng mực Bát Tràng do battrang.info nấu


Thịt chó Bát Tràng ngon nổi tiếng với món nước chấm Óc mật

Chi phí:
Gói dành cho nhóm từ  dưới 30 người : Chi phí thuê địa điểm là 250.000 VND / ngày
Gói dành cho nhóm từ  30 đến 50 người : Chi phí thuê địa điểm là 350.000 VND / ngày
Gói dành cho nhóm từ  50 đến 70 người: Chi phí thuê địa điểm là 450.000 VND / ngày
Gói dành cho nhóm từ  70 đến 100 người: Chi phí thuê địa điểm là 500.000 VND / ngày
Chi phí không bao gồm: Chi phí thuê bàn ghế, bát đĩa, bếp gas...
Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong việc thuê vật dụng và tổ chức nấu nướng.


Với số lượng lớn hơn 20 người các bạn nên liên lạc trước với cổng thông tin đê ký kết hợp đồng dịch vụ. Với việc chuẩn bị trước chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn tốt nhất 

 Liên hệ với Ông Vương Quý Hiển - Phụ trách du lịch Bát Tràng
 Điện thoại: 04 38740627  Di động: 0984904189 Email: info@battrang.info

Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Công ty cổ phần tích hợp dịch vụ số hỗ trợ battrang.info mở Tour du lịch làng nghề

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét