Thứ Ba, 20 tháng 9, 2011

thiet ke website: Ban da toi uu hoa? Su dung SEO Analysis (P2)

Số lượt xem: 304
Gửi lúc 10:53' 04/03/2010

thiết kế website: Bạn đã tối ưu hóa? Sử dụng SEO Analysis (P2)

>>  Bạn đã tối ưu hóa? Sử dụng SEO Analysis (P1)

Sử dụng SEO Analysis

Bạn có thể là công việc khó khăn về mật độ từ khóa của bạn, thiết kế trang và các yếu tố tương tác. Bạn có thể đặt nỗ lực vào các chiến dịch tiếp thị của bạn và làm cho một nỗ lực để cung cấp cho khách truy cập của bạn chính xác những gì họ muốn. Bạn đã làm cho việc sử dụng Analyzers mật độ từ khóa và các công cụ khác giúp bạn tối ưu hóa mọi trang duy nhất. Bạn thậm chí cần phải phân tích SEO?

thiết kế website

Nó có vẻ như một sự lãng phí thời gian sử dụng SEO Analysis, đặc biệt là khi bạn cảm thấy thoải mái với khối lượng truy cập bạn đã nhận được trên trang web của bạn. Nếu trang web của bạn là làm tốt, tại sao đi chỉnh rằng công thức chiến thắng? Bạn vẫn có thể được lợi từ việc sử dụng công cụ SEO Analysis và đọc trên các báo cáo chi tiết bạn sẽ nhận được kết quả là. Chắc chắn, bạn đã nhận được lưu lượng truy cập ... nhưng sẽ không thích để có được nhiều hơn nếu bạn có thể? SEO Analysis không phải là một hướng dẫn ironclad; bạn có thể sử dụng nó chỉ để cho mình một ý tưởng của tất cả mọi thứ bạn có thể được làm đúng và sai trên trang web của bạn.

Phải mất rất ít thời gian để sử dụng SEO Analysis, và thậm chí bạn có thể tận dụng những công cụ miễn phí (SEO Workers, http://www.seoworkers.com/tools/analyzer.html, là hình trên). Có nhiều công ty sẽ cung cấp cho bạn SEO Analysis và hỗ trợ cho một khoản phí nhỏ, nhưng cũng có các công cụ miễn phí trên web, bạn có thể sử dụng chỉ là một cách dễ dàng. Trả tiền cho SEO Analysis bạn sẽ thu được nhiều phân tích sâu hơn và đi kèm với rất nhiều thêm nữa sự hỗ trợ, nhưng bạn có thể muốn thử một số công cụ miễn phí trước khi bạn uống này plunge trả tiền.

Đọc Kết quả của SEO Analysis

Việc tìm kiếm công cụ miễn phí và biết URL mà bạn muốn học là phần dễ dàng của SEO Analysis. Một khi bạn đã nhập thông tin của bạn, bạn sẽ kết thúc với một báo cáo dài mà có thể sẽ rất khó hiểu.

SEO Analysis sẽ cung cấp thông tin về mật độ từ khóa của bạn, tổng kết việc sử dụng, thẻ và nhiều hơn nữa. Nó có đủ thông tin mà bạn dễ dàng có thể cảm thấy bị choáng ngợp. Đọc những kết quả của SEO Analysis, trong chính nó, có vẻ như là một khoa học.

Thông thường, chi tiết kỹ thuật như địa chỉ IP, nước xuất xứ và cụ thể khác có thể được hiển thị. Không nên để quá bắt kịp trong những chi tiết này; tập trung chính của bạn, như mọi khi, là tối ưu hóa trên các trang như một toàn thể.

Chú ý đến phân tích thẻ META, mà sẽ cho bạn biết làm thế nào có hiệu quả tiêu đề trang, tiêu đề của bạn và mô tả được. Rất nhiều công cụ phân tích SEO sẽ cho bạn có một bản tóm tắt tổng thể của trang thống kê, chỉ ra lỗi và các vấn đề. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin quan trọng tối ưu sau khi bạn.

Tốt tối ưu hóa có nghĩa là từ khóa của bạn là hiển nhiên trong mọi khía cạnh của trang, từ tiêu đề cho cơ thể của nội dung và tất cả mọi thứ ở giữa. Với SEO Analysis, bạn có thể nhận được một cái nhìn chi tiết tốt như thế nào bạn đang thực sự thực hiện các mục tiêu tối ưu hóa.

Đọc những kết quả của SEO Analysis có vẻ buồn tẻ và tốn thời gian, nhưng làm như vậy có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt như thế nào bạn có thể cải thiện các trang của trang web của bạn. Bạn có thể đã được nhận được lưu lượng truy cập, nhưng không có gì sai với việc học như thế nào để có được một ít hơn.

Xem tiếp
Tác giả: LinkSkyNet
Nguồn tin: http://tuoitretrungoai.com

Bản gốc: Thiết kế website - thiết kế website: Bạn đã tối ưu hóa? Sử dụng SEO Analysis (P2)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét