Thứ Bảy, 1 tháng 10, 2011

Nam cach de Toi uu hoa trang (phan cuoi) - Chu thich va nhieu hon nua

Số lượt xem: 319
Gửi lúc 15:28' 03/03/2010

Năm cách để Tối ưu hóa trang (phần cuối) - Chú thích và nhiều hơn nữa

Chú thích: Nó có khả năng rằng trang web của bạn được phong phú trong cả hai chữ và hình ảnh, hình ảnh và đồ họa giúp nắm bắt mắt và sự chú ý của khách truy cập của bạn. Đừng quên ngay cả những tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm bằng cách bao gồm từ khóa tập trung chú thích cho hình ảnh của bạn.

Mô tả hình ảnh với tối ưu hóa trong tâm trí và bạn không thể đi sai. Chú thích có vẻ như là một điều nhỏ, nhưng ít giúp mỗi khi nói đến SEO. Mỗi điều nhỏ sẽ giúp thúc đẩy bạn rằng nhiều hơn nữa với các công cụ tìm kiếm, lái xe trang của bạn lên cao hơn trong danh sách kết quả.

META: Đừng bỏ bê META tags bất kỳ lúc nào. Hãy đảm bảo rằng mọi trang trên trang web của bạn có thể nhìn thấy lưu lượng truy cập và được tối ưu hóa cho hiệu quả tốt nhất. Điều này bao gồm việc sử dụng META thẻ trên mỗi trang duy nhất của trang web của bạn.

Trang Đề mục: Trang tiêu đề là cực kỳ quan trọng. Mỗi trang của trang web của bạn cần phải có một từ khóa tập trung Tiêu đề (Mystery mua sắm như là một nghề nghiệp, bằng cách sử dụng từ ví dụ trên). Tiêu đề trang cũng sẽ được quét bằng công cụ tìm kiếm, cùng với mọi thứ khác trên trang. Giống như mọi thứ khác trên trang, điều này cũng nên được tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm trong tâm trí.

thiết kế website

SEO sử dụng ở mọi nơi

Có hơn năm cách để tối ưu hóa trang, nhưng giữ nhóm này trong tâm trí sẽ giúp bạn tạo tập trung hơn, nhiều công cụ tìm kiếm các trang thân thiện trên trang web. Hãy nhớ rằng SEO áp dụng cho mọi khía cạnh của mỗi trang trên trang web của bạn, và nhớ để luôn giữ được tập trung vào các cụm từ khóa chính của bạn bất cứ khi nào bạn thêm bất cứ điều gì mới.

SEO có thể được áp dụng cho các trang và các mô tả nội dung, META tags, chuyển hướng và mọi thứ khác mà bạn muốn tính năng trực tuyến - và nó phải được áp dụng cho tất cả các bên trên. Khi bạn sử dụng SEO ở khắp mọi nơi trên trang web của bạn, bạn tăng cơ hội để các lưu lượng truy cập (thông qua các công cụ tìm kiếm) sẽ tìm thấy trang web của bạn ... và tại sao khác bạn sẽ có một, nếu không phải để có được khách truy cập?

DISCLAIMER: Các nội dung cung cấp trong bài viết này không được bảo hành hoặc bảo đảm bởi Developer Shed, Inc Các nội dung cung cấp là dành cho giải trí và / hoặc mục đích giáo dục để giới thiệu với độc giả những ý tưởng chủ chốt, khái niệm, và / hoặc đánh giá sản phẩm. Như vậy nó là đương nhiệm khi người đọc để sử dụng chiến thuật trong thế giới thực cho an ninh và thực hiện các thực hành tốt nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hậu quả tiêu cực có thể kết quả từ việc thực hiện bất kỳ thông tin được bảo hiểm trong bài hoặc hướng dẫn của chúng tôi. Nếu đây là xem lại phần cứng, không nên để mở và / hoặc sửa đổi phần cứng của bạn.

Hết!

Xem tiếp
Tác giả: LinkSkyNet
Nguồn tin: http://tuoitretrungoai.com

Bản gốc: Thiết kế website - Năm cách để Tối ưu hóa trang (phần cuối) - Chú thích và nhiều hơn nữa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét