Thứ Hai, 3 tháng 10, 2011

Ngan hang Hong Leong Viet Nam trao hoc bong cho 100 hoc sinh

Số lượt xem: 516
Gửi lúc 15:03' 15/04/2010

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam trao học bổng cho 100 học sinh

Hôm nay 15/4, Ngân hàng Hong Leong Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Hong Leong (Malaysia) chính thức công bố trao học bổng cho 100 học sinh hiếu học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Trong khuôn khổ chương trình "Hãy là Nhà bảo trợ", Ngân hàng Hong Leong Việt Nam phối hợp với Tổ chức Gentle Fund Organization (GFO) sẽ dành tặng 700.000.000 VND (tương đương 36.000 USD) cho quỹ học bổng này trong 12 tháng. Đối tượng của chương trình là các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng học giỏi được lựa chọn trên địa bàn.
 
Đây là một trong những cam kết có tính lâu dài trong chính sách trách nhiệm xã hội của Tập đoàn Hong Leong. Là một thành viên của Tập đoàn, Ngân hàng Hong Leong Việt Nam sẽ tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng nhằm mục đích vì một xã hội tốt đẹp hơn, trong đó các hoạt động về giáo dục được ưu tiên hàng đầu.
 
Phát biểu về chương trình "Hãy là Nhà bảo trợ", ông Yap Chee Woy, Phó Tổng Giám Đốc Ngân hàng Hong Leong Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi rất vui khi tham gia chương trình này.
 
Tại Ngân hàng Hong Leong Việt Nam, chúng tôi đặc biệt ưu tiên cho các hoạt động giáo dục, vì trẻ em chính là tương lai của chúng ta. Chính các em sau này sẽ là trụ cột của quốc gia, của gia đình và đảm nhiệm sứ mệnh nuôi dưỡng những thế hệ tiếp sau. Chúng ta cần phải cố gắng hết sức để đảm bảo là các em sẽ nhận được mọi sự cổ vũ, động viên và ủng hộ trên con đường học tập. Bởi đó chính là cách giúp các em trở thành những công dân có ích trong tương lai".

Xem tiếp

Bản gốc: Thiết kế website - Ngân hàng Hong Leong Việt Nam trao học bổng cho 100 học sinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét