Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2011

Yahoo Search Assist cho SEO

Số lượt xem: 498
Gửi lúc 11:00' 06/03/2010

Yahoo Search Assist cho SEO

Nếu bạn không bao giờ được sử dụng Yahoo Search Assist, tôi khuyên bạn nên chơi với nó trong một thời gian để hiểu nó tốt hơn. Hoặc bạn có thể đọc bài viết của tôi xem xét các dịch vụ, mới miễn phí từ Yahoo. Hãy nhớ rằng công cụ này là nhằm cải thiện kinh nghiệm người dùng bằng cách cho thấy các điều khoản liên quan. Vì vậy, như thế nào mà giúp bạn?

Vâng, chúng ta hãy giả định cho một thời điểm bạn đang đặt cùng một trang web mà sẽ tập trung vào công thức nấu ăn nghỉ. Thực phẩm là một chủ đề mà là ở gần và thân yêu đến trái tim của rất nhiều người dân, do đó, người ta có thể tưởng tượng rằng đây là một từ khoá khá cạnh tranh. Nhìn những gì bạn nhận được khi bạn đặt từ khóa vào Yahoo Search Assist, tuy nhiên:

thiết kế website

Bạn có thể được cụ thể hơn về sự tập trung của trang web của bạn, thu hút một tập hợp con của người lướt web quan tâm đến mục cụ thể của công thức nấu ăn nghỉ. Bạn có muốn thu hút những người tìm kiếm các công thức nấu ăn nghỉ lành mạnh? Hoặc có lẽ là bận rộn folks, những người cần công thức nấu ăn nghỉ dễ dàng phù hợp với mục tiêu của bạn nhân khẩu học tốt hơn? Bạn có thể di chuyển cho các tùy chọn thêm. Và tất cả, không cần ngay cả cách nhấp vào để làm các việc tìm kiếm web!

Vậy điều gì sẽ xảy ra khi bạn nhấp vào tìm kiếm trên web? Bạn nhận được tất cả các trang web Yahoo nghĩ hiển thị nội dung có liên quan đến các cụm từ khóa. Nhưng nếu bạn nhấn vào tab ít bên dưới cửa sổ tìm kiếm, bạn cũng nhận được để tìm hiểu các khái niệm liên quan, như bạn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình dưới đây:

thiết kế website

Ngoài các công thức nấu ăn cho các ngày nghỉ khác nhau cụ thể, khái niệm liên quan bao gồm các công thức nấu ăn bên, hàng thủ công và món tráng miệng. Bạn cũng có thể di chuyển nghiêng về ý tưởng hơn.

Mỗi một đơn của các khái niệm liên quan, cũng như các tùy chọn ban đầu của Yahoo bật lên cho bạn với Tìm kiếm Hỗ trợ, là một từ khóa có thể có liên quan đến sự lựa chọn từ khóa chính của bạn, "công thức nấu ăn nghỉ" Nhiều người trong số họ giúp bạn với những gì gọi là. Các " đuôi dài "của tìm kiếm. Đây là những lâu hơn, điều kiện tìm kiếm cụ thể hơn. Làm cho người lướt web tìm kiếm ít hơn bằng cách sử dụng chúng, nhưng cũng có các trang web cũng ít cố gắng để cạnh tranh cho những từ đó. Tìm kiếm người sử dụng từ khoá đuôi dài biết những gì họ đang tìm kiếm, và có nhiều khả năng chuyển đổi hơn so với những người sử dụng tìm kiếm từ khóa tổng quát hơn.
Xem tiếp
Tác giả: LinkSkyNet
Nguồn tin: http://tuoitretrungoai.com

Bản gốc: Thiết kế website - Yahoo Search Assist cho SEO

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét